เกี่ยวกับเรา

บริษัท มัสเซิลสปอร์ต จำกัด

มีมาตรฐานสูงในการคัดเลือกสินค้าในกลุ่มสินค้าที่เรามีอยู่จากผู้ผลิตทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นอเมริกา ยุโรป และตลาดเอเชีย เรามีความเชื่อว่าสินค้าที่เราเลือกเหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าของบริษัทฯ จากอุปกรณ์กีฬาที่ใช้ในบ้านจนกระทั่งสถานออกกำลังกายขนาดใหญ่ ซึ่งสินค้าที่เรานำเข้าได้มีการทดสอบและได้รับมาตรฐานอุตสาหกรรมและมาตราฐานความปลอดภัย เว็บไซต์ของเรานำเสนอถึงสินค้าต่างๆที่บริษัทฯ จัดจำหน่าย โดยสินค้าดังกล่าวมีความหลากหลายในเรื่องราคา ซึ่งขึ้นอยู่กับการใช้งาน คุณสมบัติของอุปกรณ์นั้นๆ ทั้งนี้บริษัทฯ ได้จัดหาสินค้าโดยถือหลักว่าสินค้านั้นๆต้องมีคุณภาพใช้งานได้ดีเป็นที่น่าเชื่อถือ เราต้องการให้ลูกค้าพึงพอใจสูงสุดในการเลือกใช้บริการของ บริษัท มัสเซิลสปอร์ต จำกัด ที่มีสินค้าหลายแบบพร้อมให้คุณเลือกซื้อทั้ง แบรนด์ดังจากต่างประเทศ และ แบรนด์ที่ผลิตภายในประเทศ

เครื่องออกกำลังกายในบ้าน (Home-use )

เครื่องออกกำลังกายเชิงพาณิชย์ (Light Commercial) ใช้ในองค์กร ภาครัฐ เอกชน

เครื่องออกกำลังกายสำหรับประกอบการธุรกิจ ( Commercial ) ใช้ในสโมสร และศูนย์ออกกำลังกาย Club House and Fitness Center เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง (Outdoor) เรา… เป็นบริษัทฯ นำเข้า ผลิต และ จำหน่าย เครื่องออกกำลังกายอย่างเป็นทางการของแบรนด์สินค้าดังติดอันดับ 1 ใน 10 ของโลก และ อันดับ 1 ในเอเซีย ด้วยกำลังผลิตและการสำรองอะไหล่ไว้ 10% จากจำนวนการผลิต ซึ่งลูกค้ามั่นใจในบริการหลังการขายระยะยาวด้วยดีเสมอมาภายใต้ยี่ห้อ

เหตุผลที่คุณควร” ซื้อเครื่องออกกำลังกาย “หรือเลือกใช้บริการ กับ

บริษัท มัสเซิลสปอร์ต จำกัด

เรารับผิดชอบต่อลูกค้า ในทุกกรณี ด้วย บริการหลังการขาย ผลงานกับลูกค้าหลายร้อยรายทั้ง รายบุคคลและองค์กร ทั้งรัฐและเอกชน เป็นข้อพิสูจน์การทำงานและบริการของเรา เรานำเสนอ เครื่องออกกำลังกาย หลากแบรนด์ หลายรูปแบบ เพื่อสนองความตัองการของลูกค้าทั้งในแง่การใช้งานและงบประมาณ

เราเป็น “บริษัทเครื่องออกกำลังกาย” ที่นำเสนอบริการในหลากหลายรูปแบบ ให้คำปรีกษาในการเลือก ซื้อ อุปกรณ์ฟิตเนส ในห้องฟิตเนส ในบ้าน หรือ องค์กร รับออกแบบจัดวาง เครื่องออกกำลังกาย ,ให้บริการบำรุงรักษาเครื่องออกกำลังกาย ,อุปกรณ์ฟิตเนส ขายสัญญาการ ช่อมบำรุง รายครั้ง / รายปี และ แลกเปลี่ยน อุปกรณ์ฟิตเนส

เราเป็นบริษัทเครื่องออกกำลังกายที่มีเครือข่ายการซ่อมบำรุงทั่วประเทศ พร้อมให้บริการการซ่อมบำรุง บริการให้คำปรึกษาทั้งระบบก่อนการลงทุนทำฟิตเนส เขียนแผนการตลาด การบริหารฟิตเนส การจัดหาบุคคลากรประจำฟิตเนสที่เป็นมืออาชีพ Our Mission: พันธกิจของเรา

" บริษัท ของเรามุ่งมั่นที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและการบริการลูกค้าที่ไม่มีใครเทียบได้ "