งานท่องเที่ยวที่ประเทศ สปป.ลาว ทริปเวียงจันทร์-หลวงพระบาง by MUSCLE SPORT

จัดขึ้นจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28-30 มกราคม 2566

กำหนดการเดินทาง เช้าวันเสาร์ 28 มกราคม 2566 เครื่องบินออกจากสนามบินดอนเมือง ตอนเช้าเวลา 7.55น. บินไปลงที่สนามบินนานาชาติ@เวียงจันทร์ (สนามบินวัดไต) เวลา 9.05 น.

และเดินทางต่อไปร่วมงานเปิดร้านใหม่ “SUPER BIKE by MUSCLE SPORT” และรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน ก่อนเดินทางออกจากร้านไปท่องเที่ยวไหว้พระ ชมเมือง และดูธุรกิจที่เกี่ยวข้องรอบเมืองเวียงจันทร์

รับประทานอาหารค่ำและฟังเพลงพักผ่อน ที่ร้านอาหาร Mark Two Pub & Restaurant เป็นร้านอาหารอร่อยที่จัดบริเวณพื้นที่ส่วนหน้าจะเป็นร้านอาหารฟังเพลงป๊อบแบบสบาย สบาย และ จัดบริเวณพื้นที่ส่วนด้านใน จะเป็นไนท์คลับมีวงดนตรีเล่นแบบสนุกสนาน

วันที่สอง วันอาทิตย์ที่ 29 มกราคม 2566 เดินทางออกจากโรงแรม เพื่อไปขึ้นรถไฟความเร็วสูงที่สถานีรถไฟเวียงจันทร์ ไปหลวงพระบาง

รับประทานอาหารกลางวันที่ “น้ำตก ตาดแก้วมงคล” และเดินเที่ยวชมน้ำตกในแต่ละชั้น บรรยากาศธรรมชาติ  มีน้ำตกสวยงาม ซึ่งเป็นลำห้วยเดียวกันกลับน้ำตกกวางชี ไฮไลท์ น้ำตกตาดกวางสี จาก สปป. ลาว เป็นน้ำตกที่สวยเหมือนภาพวาด สวยสมคำร่ำลือเป็นอย่างมาก จุดเช็คอินที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือนหลวงพระบาง

เดินทางออกจาก น้ำตกตาดแก้วมงคล ไปเยี่ยมชมและถ่ายรูปที่ร้านมัสเซิลสปอร์ต-หลวงพระบาง Muscle Sport @ Luang Prabang

หลังเดินทางออกจากร้านมัสเซิลสปอร์ต-หลวงพระบาง ทีมงานมัสเซิลสปอร์ตหลวงพระบาง” พาทุกท่านขึ้นเรือล่องชมแม่น้ำโขง และแม่น้ำคาน มีรับประทานอาหารว่างบนเรือพร้อมเครื่องดืมซอพท์ดริ้งตลอดเส้นทาง

เที่ยวชมตลาดมืดหลวงพระบาง  Night Market Luangprabang บริเวณหน้าพระราชวังเก่า บนถนนศรีสว่างวงศ์ จะมีพ่อค้าแม่ค้าชาวหลวงพระบาง มาปูเสื่อนั่งขายสินค้า จัดในลักษณะถนนคนเดิน รวมระยะทางประมาณ 1 กิโลเมตร เป็นเหมือนจุดศูนย์รวมของนักท่องเที่ยวช่วงยามเย็น และรับประทานอาหารค่ำมื้อพิเศษ ภัตตาคารตั้งอยู่ริมแม่น้ำคาน ชื่อร้านเย็นสบาย (Dyen Sabai Restaurant) เป็นร้านอาหารปิ้งย่าง

วันที่สาม วันจันทร์ที่ 30 มกราคม 2566 สำหรับอีกหนึ่งไฮไล้ท์ของหลวงพระบาง ประเพณีทำบุญตักบาตรข้าวเหนียว หลวงพระบาง และเดินทางไปพาเที่ยวชมพระราชวัง ไหว้พระทำบุญที่วัดเชียงทอง วัดเก่าแก่ที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งของหลวงพระบาง ตั้งอยู่ตรงบริเวณที่ แม่น้ำคาน ไหลมาบรรจบกับ แม่น้ำโขง ความโดดเด่นของวัดแห่งนี้คือ สิม หรือ พระอุโบสถที่เก่าแก่ที่สุดของเมือง และไหว้พระขอพรและมัดแขนเป็นสิริมงคลก่อนกลับที่วัดภูช้างคำ (พระอาจารย์ต้า)

ก่อนเดินทางกลับ รับประทานอาหารกลางวันร้านอาหารไบโอแบมบู ບັນຍາກາດຮ້ານອາຫານໄບໂອແບມບູ (Luang Prabang Bio Bamboo) ร้านอาหารพื้นเมือง แนวรักษ์โลก ไม่ว่าจะเป็น จาน ช้อนส้อม แก้ว ถ้วย เป็นฝีมือของเจ้าของร้าน

และเดินทางกลับ✈️โดยบินตรงจากสนามบินหลวงพระบาง ถึงสนามบินกรุงเทพมหานคร โดยสวัสดิภาพ

สอบถามโปรโมชั่น / สั่งซื้อสิ้นค้า / สอบถามข้อมูล

”สินค้าคุณภาพได้มาตรฐาน มีการรับประกัน พร้อมให้บริการหลังการขาย มีอะไหล่ตลอดอายุการใช้งาน สามารถจัดส่งได้ทั่วประเทศไทย”

สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่