10 ข้อดีของการมีลู่วิ่งไฟฟ้าภายในบ้าน

10 ข้อดีของการมีลู่วิ่งไฟฟ้าภายในบ้าน

สมัยนี้คนเรามักชอบความสะดวกสบาย และความเป็นส่วนตัวมากขึ้น คนส่วนมากไป Fitness คงขาดไม่ได้ที่จะไม่นึกถึง ลู่วิ่งไฟฟ้า วันนี้ทาง musclesport จะมายกตัวอย่าง 10 ข้อดีของลู่วิ่งไฟฟ้ากัน

1. จะร้อนหรือฝนก็วิ่งได้

ไม่ว่าฝนจะตกแดดจะออกหรือฝุ่น PM 2.5 จะมาเล่นงานคุณ แต่ถ้าคุณวิ่งในบ้านละ คุณก็ไม่ต้องกังวลสิ่งใด และยังสามารถบริหารเวลาในการวิ่งเองได้ด้วย

2. ปลอดภัยกว่าการวิ่งข้างนอก

ไหนจะแสง UV ไหนจะมลภาวะ หรือจะปัจจัยภายนอก อย่างการเกิดอุบัติเหตุร้ายแรง ก็จะหมดไป ไม่ต้องกังวลกับปัจจัยภายนอกว่าเราต้องพบเจออะไร

3. สามารถปรับระดับการวิ่งได้

ทำให้การออกกำลังกายของคุณได้ประสิทธิภาพมากกว่าการวิ่งภายนอก คุณสามารถควบคุมความเร็วได้อย่างมั่นคงตลอดจนคุณยังวิ่งอยู่บนลู่วิ่งไฟฟ้า

4. ความสะดวกสบายเวลาไหนก็เหมาะสม

สะดวกสบายบริหารเวลาเองเพราะเราวิ่งในบ้าน !!! ทำให้คุณสามารถบริหารเวลาได้เอง อีกทั้งยังควบคู่กับการดูหนังไปวิ่งไปก็ยังทำได้

5. คำนวณได้และเห็นผลอย่างชัดเจน

มีสถิติบอกโดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาคำนวณ บอกระยะทางวิ่ง ความเร็ว แม้กระทั่งแคลอรี่ ที่เผาผลาญไปในขณะที่คุณกำลังวิ่ง และบทสรุปต่างๆตอนคุณวิ่งเสร็จ ให้คุณไม่ต้องปวดหัวในการคำนวณ

6.  เหมือนมีเทรนเนอร์ส่วนตัว

ด้วยโปรแกรมที่หลากหลายสามารถเลือกปรับตามความต้องการได้เสมือนเทรนเนอร์คอยช่วยให้การออกกำลังกายของคุณสมบูรณ์ขึ้น

7. มีหลากหลายรุ่นให้เลือก

ปัจจุบันมีหลายรุ่นหลายแบรนด์ให้ได้เลือกตามความเหมาะสมแต่ละบุคคล ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับลู่วิ่งไฟฟ้าที่เหมาะสมกับตัวคุณมากที่สุด ทาง musclesport มีบริการแนะนำให้ด้วยนะครับ

8. เบิร์นไขมันส่วนเกินได้ไว

สำหรับผู้ที่ต้องการจะลดความอ้วน นี่คือวิธีออกกำลังที่เวิร์คมากที่สุดเลยทีเดียว ยิ่งวิ่งมากเท่าไหร่ไขมันส่วนเกินก็สลายไปมากเท่านั้น นอกจากนี้ยังดีต่อสุขภาพอื่นๆในร่างกายอีกด้วย

9. ลู่วิ่งช่วยลดการกระแทกได้

เมื่อเทียบกับทางเท้าไม่ว่าจะเป็นคอนกรีตหรือยางมะตอยการวิ่งลู่วิ่งไฟฟ้าจะช่วยให้คุณลดอาการบาดเจ็บจากการกระแทกได้ดีขึ้น

10. ช่วยสลายความเครียด

ช่วงเวลาที่คุณกำลังวิ่งโดยจดจ่อกับระยะกิโลที่อยู่ข้างหน้านี่แหละ คือช่วงเวลาที่จะได้ครุ่นคิดและทบทวนสิ่งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น กว่าจะรู้ตัวอีกที คุณอาจวิ่งได้ไกลถึงขนาดไปแข่งมาราธอนได้สบาย ๆ เลยนะ นอกจากนี้ หากคุณกำลังอารมณ์เสียจากที่ไหนมา การวิ่งจะช่วยระบายความโกรธได้ คิดเสียว่ากำลังวิ่งไล่คู่กรณีที่ทำให้หงุดหงิดอยู่ รับรองอารมณ์โกรธหมดไปเมื่อไหร่ น้ำหนักตัวก็หายตามไปด้วย

สอบถามโปรโมชั่น / สั่งซื้อสิ้นค้า / สอบถามข้อมูล

”สินค้าคุณภาพได้มาตรฐาน มีการรับประกัน พร้อมให้บริการหลังการขาย มีอะไหล่ตลอดอายุการใช้งาน สามารถจัดส่งได้ทั่วประเทศไทย”

สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่