ออกกำลังกายกี่นาทีดีให้เพียงพอ ?

ออกกำลังกายกี่นาทีดีให้เพียงพอ

การมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง นอกจากจะต้องใส่ใจในเรื่องการทานอาหารที่มีประโยชน์ การพักผ่อนที่เพียงพอ ยังมีเรื่องการออกกำลังกายที่ต้องให้ความสำคัญด้วย ออกกำลังกายยังไงให้ได้ผล ควรออกกำลังกายวันละกี่นาที เพราะถ้าหากออกกำลังกายไม่นานตามที่ควรจะเป็น การออกกำลังกายของเราก็อาจจะไม่ได้ผล ตามที่เราตั้งเป้าหมายไว้

ออกกำลังกายวันละ 30 นาที เพื่อสุขภาพที่ดี

ระยะเวลาในการออกกำลังกาย 30 นาทีต่อวัน และออกกำลังกาย 5 วันต่อสัปดาห์ จะช่วยรักษาน้ำหนักตัวไม่ให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นและทำให้สุขภาพโดยรวมของเราดีขึ้น ส่งผลให้ระบบต่างๆ ภายในร่างกายสามารถทำงานได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคอื่นๆได้อีกด้วย

ออกกำลังกายวันละ 40 นาทีขึ้นไป เพื่อลดน้ำหนัก

เป้าหมายหลักของการออกกำลังกายของคนส่วนใหญ่ คือ เพื่อลดน้ำหนัก แต่ต้องเข้าใจก่อนว่า การลดน้ำหนัก คือการลดไขมันสะสมในร่างกาย ซึ่งเราต้องดูแลทั้งการรับประทานอาหารและการออกกำลังกายควบคู่กันไป

การออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนักนั้น แนะนำให้ออกกำลังกายทั้งแบบเวทเทรนนิ่งและคาร์ดิโอควบคู่กัน เพราะ ถ้าเป้าหมายของเราคือการลดน้ำหนัก คาร์ดิโอ เป็นสิ่งจำเป็น แต่ก็ควรแบ่งวันออกกำลังกายมาออกกกำลังกายแบบเวทเทรนนิ่ง หรือจะบอดี้เวท ก็ได้เพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อด้วยเพื่อให้กล้ามเนื้อกระชับไม่ย้วย

สอบถามโปรโมชั่น / สั่งซื้อสิ้นค้า / สอบถามข้อมูล

”สินค้าคุณภาพได้มาตรฐาน มีการรับประกัน พร้อมให้บริการหลังการขาย มีอะไหล่ตลอดอายุการใช้งาน สามารถจัดส่งได้ทั่วประเทศไทย”

สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่