7 ประโยชน์ของการปั่น Spin Bike

การออกกำลังกายด้วยการปั่นจักรยานกำลังเป็นที่นิยมกันมากในปัจจุบัน แต่หลายคนอาจมีปัญหาว่าอยากจะปั่นแต่ไม่ค่อยมีเวลาหรือไม่รู้จะไปปั่นที่ไหน ปัญหานั้นจะหมดไปหากเราเลือกที่จะปั่นด้วย Spin Bike ที่ได้อารมณ์แบบปั่นจักรยานทั่วไปเช่นกัน

ประโยชน์ของการปั่น Spin Bike

1.ป้องกันการปวดกล้ามเนื้อขา ซึ่งปัญหานี้มักเกิดกับมนุษย์ออฟฟิศที่ไม่ค่อยได้ขยับแข้งขยับขามากนัก การปั่น Spin Bike จะได้ออกกำลังกายช่วงล่างไม่ว่าจะเป็น สะโพก ต้นขา น่อง และเอว

2.ช่วยให้ระบบทางเดินหายใจทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพราะการปั่น Spin Bike จะช่วยเพิ่มอัตราการหายใจแลกเปลี่ยนก๊าซอย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ

3.การปั่น Spin Bike จะมีส่วนช่วยให้สารเอนโดรฟินหลั่งออกมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะมีส่วนช่วยให้ความเครียดลดน้อยลงได้ และเมื่อความเครียดลดน้อยลงจะทำให้ภูมิคุ้มกันร่างกายเข้มแข็งขึ้น

4.การปั่น Spin Bike จะมีส่วนช่วยในการเผาพลาญไขมันและคลอเรสเตอรอลในเส้นเลือดได้ ซึ่งจะทำให้ไขมันในร่างกายลดน้อยลง ลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหลอดเลือดหัวใจอุดตันได้เป็นอย่างดี

5.การปั่น Spin Bike จะมีส่วนช่วยในการลดความเสี่ยงในเรื่องของการเป็นอัมพฤกษ์ อัมพาต ได้เพราะได้ฝึกกล้ามเนื้อและกระดูกให้มีการเคลื่อนไหวอยู่เสมอ

6.การปั่น Spine Bike จะช่วยให้ร่างกายรักษาสมดุลได้อย่างต่อเนื่อง เพราะร่างกายมีการรับสารเข้ามาและขับถ่ายออกทางผิวหนังในรูป ความร้อน เหงื่ออยู่เสมอ

7.การปั่น Spine Bike จะทำให้กล้ามเนื้อช่วงล่างดูกระชับและสมส่วนมากขึ้น โดยเฉพาะช่วงต้นขาจะทำให้ต้นขาเรียวและดูงดงามมากขึ้น

สอบถามโปรโมชั่น / สั่งซื้อสิ้นค้า / สอบถามข้อมูล

”สินค้าคุณภาพได้มาตรฐาน มีการรับประกัน พร้อมให้บริการหลังการขาย มีอะไหล่ตลอดอายุการใช้งาน สามารถจัดส่งได้ทั่วประเทศไทย”

สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่