6 ประโยชน์ของลู่วิ่งไฟฟ้า

ข้อดีของการ ออกกำลังกายที่บ้าน ด้วย “ลู่วิ่งไฟฟ้า”

1. วิ่งออกกำลังกายที่บ้าน ก็คำนวณระยะวิ่งได้ เห็นผลชัด

สิ่งแรกที่เราควรใช้ลู่วิ่งไฟฟ้าเลย ก็คือเราสามารถกำหนดระยะทางได้เลยว่า จะวิ่งกี่กิโล กี่เมตร ซึ่งเราจะสามารถวิ่งได้ตามต้องการ  ซึ่งนอกจากระยะทาง ก็ยังรู้อัตราการเต้นของหัวใจ ไขมันที่เบิร์นไปแล้ว เวลาที่ใช้ แต่ละอย่างล้วนเป็นประโยชน์ต่อคนรักสุขภาพขั้นสุด

2. สภาพอากาศแบบไหนก็ไม่หวั่น เพราะ วิ่งบนลู่ไฟฟ้า

ไม่ว่าจะเป็นอากาศร้อน หรืออากาศหนาว ฝนตก เราก็สามารถวิ่งไปบนลู่ไฟฟ้า ได้สบาย ๆ หรือแม้แต่ในขณะนี้ที่มีฝุ่น pm 2.5 มลภาวะในอากาศ

3. วิ่งบนลู่ไฟฟ้า ช่วยเบิร์นไขมันได้ดีและไว

การวิ่งบนลู่ไฟฟ้าจะช่วยเบิร์นไขมันได้อย่างดี ยิ่งวิ่งมากก็ยังช่วยสลายไขมัน ปอดทำงานได้ดี ไปจนถึงเส้นเลือก หัวใจสูบฉีด แต่ทั้งนี้ต้องควบคุมอาหารไปพร้อม ๆ กับการออกกำลังกายด้วยนะ

4. วิ่งบนลู่ไฟฟ้ามีความปลอดภัยกว่าวิ่งนอกบ้าน

นอกจากฝุ่น pm 2.5 เชื้อ COVID – 19 แล้ว ก็ยังไม่ต้องเจอะเจอกับแสงแดด รวมถึงการพบเจอผู้คนที่แออัดและพอมาวิ่งสวนก็ทำให้เราเสียจังหวะการวิ่งของตัวเองไปอีก การใช้ลู่วิ่งไฟฟ้าจึงเหมาะสมแล้วจริง ๆ

5. สามารถใช้งานได้ทุกเวลาบนลู่วิ่งไฟฟ้า

ปกติแล้วเวลาเราไปวิ่งที่สวนสาธารณะ หรือในฟิตเนสก็มักจะมีเวลาเปิด – ปิดให้บริการอยู่แล้ว ไม่เช้าก็เย็นเท่านั้นที่เราต้องไป แต่หากมีลู่วิ่งไฟฟ้า การออกกำลังกายที่บ้าน ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป บอกเลยไม่ว่าต้องการวิ่งเวลาไหน ก็วิ่งได้หมดไม่มีพลาด

6. ลู่วิ่งไฟฟ้าเพิ่มความเพลิดเพลินได้ดี

การใช้ลู่วิ่งไฟฟ้าบางยี่ห้อมีฟีเจอร์พิเศษ อย่าง ฟังเพลง หรือดูหนังขณะวิ่งไปด้วยได้ หรือหากไม่มีเราก็สามารถตั้งลู่วิ่งให้หันเข้าหาโทรทัศน์ โน๊ตบุ้คได้ไปอีก สร้างความเพลิดเพลินขณะวิ่งและไปถึงเป้าหมายได้อย่างฟิน ๆ ไม่ต้อมาเครียดว่าเมื่อไหร่จะถึงเป้าหมาย

สอบถามโปรโมชั่น / สั่งซื้อสิ้นค้า / สอบถามข้อมูล

”สินค้าคุณภาพได้มาตรฐาน มีการรับประกัน พร้อมให้บริการหลังการขาย มีอะไหล่ตลอดอายุการใช้งาน สามารถจัดส่งได้ทั่วประเทศไทย”

สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่