เครื่องปั่นจักรยาน มีทั้งหมดกี่แบบ ?

 เครื่องปั่นจักรยาน

เครื่องปั่นจักรยานอีกหนึ่งอุปกรณ์ยอดนิยมที่ผู้ต้องการลดความอ้วนจำนวนมากนิยมใช้ หรือหากมองเข้าไปในฟิตเนสแห่งไหนก็ต้องมีตั้งเรียงรายเต็มไปหมด แถมยังถูกนำไปใช้ในคลาสปั่นสำหรับเผาผลาญไขมันโดยเฉพาะอีกด้วย เพราะสามารถเผาผลาญไขมันได้สูงสุดถึง 450-1,000 กิโลแคลอรี่ / ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับความเข้มข้นในการปั่นด้วย

เจ้าเครื่องนี้ยังเหมาะกับผู้ที่มีน้ำหนักตัวเยอะ ผู้สูงอายุ หรือผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับหัวเข่า เช่นเดียวกันกับเครื่องเดินวงรี แถมยังสามารถปรับระดับของเบาะนั่งให้สูงต่ำตามระกับที่ต้องการเครื่องเดียวเหมาะกับทุกคนภายในบ้าน แถมยังเลือกรูปแบบการใช้งานให้เหมาะสมตามระดับความต้องการของคุณได้ด้วย 3 รูปแบบดังนี้

1. Spin Bike : เล็กกะทัดรัดแต่มีความแข็งแรงและสามารถเผาผลาญได้มากที่สุด ให้ความรู้สึกเหมือนการปั่นจักรยานจริง ๆ มีความเข้มข้นสูง เพราะผู้ใช้สามารถปั่นได้ด้วยความเร็ว ทั้งการนั่งปั่น และ ยืนปั่น นิยมใช้กันในคลาสเบิร์นไขมันของฟิตเนส

2. Up-right Bike : จักรยานนั่งหลังตรงสามารถเผาผลาญรองลงมาจาก Spin Bike เพราะไม่สามารถนั่งตัวโค้งปั่นด้วยความเข้มข้น หรือยืนปั่นได้ จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักแต่ไม่ต้องการความเข้มข้นจนเกินไป

3. Recumbent Bike : หากแปลความหมายตรงตัวคือ ความขี้เกียจ เหมาะกับคนขี้เกียจที่ไม่ต้องการความเข้มข้นในการปั่นนั่นเอง แต่จริง ๆ แล้วไม่ใช่แค่นั้น เพราะรูปแบบนี้นั้นเหมาะกับผู้สูงอายุ หรือผู้ที่มีปัญหาตามไขข้อกระดูก ข้อเท้า ช่วงกล้ามเนื้อขาอักเสบ แถมยังสามารถบรรเทาอาการบาดเจ็บและช่วยฟื้นฟูอาการบาดเจ็บเหล่านี้ได้ด้วย เป็นเหตุผลที่ถูกเลือกนำไปใช้สำหรับการบำบัดทางการแพทย์ 

สอบถามโปรโมชั่น / สั่งซื้อสิ้นค้า / สอบถามข้อมูล

”สินค้าคุณภาพได้มาตรฐาน มีการรับประกัน พร้อมให้บริการหลังการขาย มีอะไหล่ตลอดอายุการใช้งาน สามารถจัดส่งได้ทั่วประเทศไทย”

สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่